Máy bơm giếng khoan thả sâu sử dụng cho hộ gia đình

0
94

ngày nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn cho những hộ gia đình. máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

1. tư vấn về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính không to tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn 1HP

Để sẽ máy bơm nước ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ không to thì bơm nước có kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. cách thức lựa mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

mẫu giếng khoan
– Đường kính miệng giếng nồng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu xài

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên dùng trong máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải sử dụng bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu dùng trong

Đối với giếng khoan dùng cho gia đình thì bạn nên chọn lựa mẫu bơm chìm với công suất nhỏ hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như yêu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên dùng đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien DONGYIN 4 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.