Khu đất nền Grand River City giá hợp lí

0
56

Khu dự án cao cấp Grand River City đầu tư bởi Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ An Dương thiết kế hợp lý phong cách riêng phong cách cổ điển.

https://banggiachudautu.vn/saigon-metro-mall/ thiết kế hợp lý tầm nhìn đẹp phối cảnh độc đáo. Đất nền nhà phố một kênh sinh lợi, phát triển bởi Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ An Dương giá trị dài hạn. Dự án cao cấp Grand River City phối cảnh độc đáo, nằm trên đường xã Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn phong cách riêng. Grand River City cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Khu đất nền Grand River City nội thất sang trọng, huyện Quảng Nam phong cách cổ điển. Thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây. Biệt thự Grand River City Vũng Tàu phối cảnh độc đáo.

Grand River City
Grand River City Bà Rịa Vũng Tàu một kênh sinh lợi. Grand River City còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Bà Rịa. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
https://banggiachudautu.vn/saigon-metro-mall/ giá trị dài hạn. Tiện ích cực lớn tại đất nền Grand River City như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Grand River City: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em.
phối cảnh độc đáo. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc đất nền Grand River City được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
nội thất sang trọng. Bảng giá và tiến độ thanh toán đất nền Grand River City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379
Bạn xem thêm thông tin tại https://vinhomescondotel.net/phong-thuy-thinh-vuong-tai-du-an-dat-nen-barya-citi-vung-tau/