Khu căn hộ chung cự Ascent Plaza thiết kế thoáng

0
94

Khu dự án Ascent Plaza phát triển bởi Tiến Phát Corporation ngôi nhà hoàn hảo nhiều diện tích bố trí tiện nghi.

Ascent Plaza Nơ Trang Long ngôi nhà hoàn hảo thiết kế đẹp thuận tiện mua sắm. Khu chung cư cao cấp vị trí hoàn hảo, được phát triển bởi Tiến Phát Corporation an ninh tuyệt đối. Khu dự án Ascent Plaza thiết kế tuyệt mỹ, vị trí đường 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh nhiều diện tích. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. chung cư Ascent Plaza ánh sáng tự nhiên, huyện Bình Thạnh bố trí tiện nghi. Tầm nhìn của dự án Ascent Plaza không bị bất cứ công trình nào che khuất. căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Bình Thạnh duantienphat.com thuận tiện mua sắm.

Ascent Plaza
căn hộ chung cư Ascent Plaza Bình Thạnh duantienphat.com tiến phát Corporation vị trí hoàn hảo. Dự án Ascent Plaza là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Ascent Plaza được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
Ascent Plaza Nơ Trang Long an ninh tuyệt đối. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Ascent Plaza sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Ascent Plaza với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.
thiết kế tuyệt mỹ. Căn hộ Ascent Plaza với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
tiến phát Corporation ánh sáng tự nhiên. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Ascent Plaza hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)906765092
https://fosterpuppytails.blogspot.com